Thứ Năm | 26 | 10 | 2017 | (GMT+7)

Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) , CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức  buổi họp mặt thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vào lúc 14h ngày 20/10/2017 tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế

 

CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và CĐCS Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp đã tổ chức các hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ. Các hoạt động bao gồm: Họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20-10, hội thi nấu ăn.

 

Đến dự buổi họp mặt, có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Chấp hành Công đoàn Ban Quản lý và Đảng ủy Khối doanh nghiệp cùng hơn 20 nữ CBCNV tại các đơn vị. Đồng thời, đồng chí Kiều Công Minh – Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế cũng đại diện cho các nam CBCNV tại công đoàn tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ CBCNV trong dịp kỷ niệm này.

 

Đ/c Kiều Công Minh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tặng hoa các nữ CBCNV

 

Song song đó, cuộc thi nấu ăn cũng đã diễn ra sôi nổi với các món ăn hấp dẫn và đẹp mắt với giải nhất thuộc về đội CĐCS Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp.

 

Phần thi nấu ăn của đội 1 – phòng QLĐT – TNMT và QHXDCác tin khác:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: