Thứ Hai | 06 | 02 | 2017 | (GMT+7)

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017

Một mùa xuân nữa lại về, trên khắp mọi nẻo đường, xã, ấp, người người, nhà nhà đều đang xốn xang sắm sửa tết. Với tinh thần để tất cả mọi đều được vui xuân, suốt thời gian qua, chính quyền tỉnh, các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã sớm mang những niềm vui đến và sẻ chia với mọi người.

            

         Với truyền thống “ lá lành đùm lá rách”, để mọi người được vui Tết, đón Xuân no ấm. Nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 540 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, đã kịp thời phối hợp với chính quyền địa phương các huyện, thành phố: xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên; xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu; xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu; xã Trí Bình, huyện Châu Thành; xã Long Khánh và xã Long Giang, huyện Bến Cầu; xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu; xã Gia Lộc và xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng; xã Trường Đông, huyện Hòa Thành; Phường IV, thành phố Tây Ninh để tổ chức trao quà tết cho người nghèo.

 

                                                qua tet.jpg

        Ông Kiều Công Minh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh tặng quà tết cho người nghèo

 

       Những phần quà ấm áp tình xuân đã được trao tận tay người nghèo trong tỉnh, nhằm tạo điều kiện để các hộ nghèo vui xuân đón Tết đầm ấm, đủ đầy...Các tin khác:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: