Thứ Hai | 05 | 12 | 2016 | (GMT+7)

Buổi tiếp đón và làm việc với đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tại KCN Thành Thành Công

Ngày 18/11/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công, thuộc xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra buổi làm việc và tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công là một trong 22 đơn vị thành viên thuộc tập đoàn Thành Thành Công – thương hiệu với hơn 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực mía đường, bất động sản, tài chính, năng lượng, du lịch. Khu công nghiệp Thành Thành Công có tổng diện tích đất công nghiệp là 760ha, có vị trí thuận lợi kết nối giao thông đường bộ và đường thủy, hạ tầng khu công nghiệp hoàn chỉnh, chi phí đầu tư thấp so với các tỉnh thành khác. Hiện trong khu công nghiệp đã thu hút được 35 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 685 triệu USD.

 

Tại buổi làm việc, về phía lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có sự hiện diện của Ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Kiều Công Minh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế. Đại diện Tập đoàn Thành Thành Công có Ông Thái Văn Chuyện, Chủ tịch Hội đồng điều hành, Ông Nguyễn Thế Vinh, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công.

Ông Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Kiều Công Minh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh giới thiệu đến các doanh nghiệp Nhật Bản nội dung, thông tin về môi trường đầu tư tại Tây Ninh cùng các chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp.

 

Đến làm việc và tham quan tại khu công nghiệp Thành Thành Công có khoảng 20 đại biểu là đại diện của Bộ Kinh tế, Thương mại & Công nghiệp Nhật Bản (METI), Hiệp hội dệt may Nhật Bản, Viện nghiên cứu Nomure (NRI) cùng một số công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc, dệt nhuộm Nhật Bản.

 

Tại biểu tiếp đón, đại diện phía chính quyền tỉnh Tây Ninh đã giới thiệu tổng quan về môi trường đầu tư tỉnh Tây Ninh, đại diện Công ty Cổ phần KCN Thành Thành Công cũng đã giới thiệu khái quát về tiềm năng và những lợi thế thu hút đầu tư của KCN Thành Thành Công. Các nhà đầu tư cũng đã đặt ra  nhiều câu hỏi liên quan đến môi trường đầu tư và đã nhận được những thông tin trả lời cụ thể. Sau đó đoàn công tác khảo sát thực tế KCN, tham và trao đổi với lãnh đạo Công ty Firsteam các vấn đề liên quan đến thành lập và hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Đại diện lãnh đạo tỉnh cũng cam kết hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp song song với việc xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đến với Tây Ninh.Các tin khác:

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Đổi mật khẩu

Mật khẩu cũ:
Mật khẩu mới:
Nhập lại mật khẩu mới: